【EMU: Alejandro Harington】

posted on 24 Jul 2014 02:23 by yolkler in Community
เอ็นทรี่นี้เป็นส่วนนึงของ
 
 
ชื่อ-นามสกุล : Alejandro Harington (อเลจันโดร  แฮร์ริงตั้น)

เพศ : ชาย

อายุ : 20 ปี

คณะ : เขย่าขวัญ
 
ชั้นปี : 3
 
ส่วนสูง/น้ำหนัก : ร่างมอนเตอร์ - 2.5 เมตร 300 กิโล // ร่างมนุษย์ - 188 เซน 96 กิโล

ลักษณะเด่น : ร่างมอน - ใบหน้ามีมาส์คกิงค์สีดำ ขนยาว ยกเว้นช่วงมือและขาที่จะเป็นขนสั้น หางยาว ขนช่วงด้านหลังจะแซมสีขมพูช็อกกี้พิงค์ ปลายหูเป็นสองแฉก หูด้านซ้ายเจาสองรู เขาสีน้ำตาลโค้งงอมาด้านหน้าอยู่ด้านข้างศีรษะทั้งสองด้าน ดวงตาสีเหลือง ตาดำเป็นแนวขวาง

อุปนิสัย :
- มีนิสัยร่างเริง เข้ากับคนอื่นง่าย
- ส่วนใหญ่จะชอบยิ้มอยู่ตลอด แต่ก็มีนิ่ง ๆ บ้างบางที 
- ขี้หลี ชอบสกินชิพ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร
- รู้จักแรก ๆ อาจจะคิดว่าอเลจันโดรเป็นเอ็มเจี๋ยมเจี๋ยมไม่ทำร้ายหรือโต้ตอบใคร แต่จริง ๆ แล้วเป็นสิงโตห่มหนังแกะ นะจ๊ะ ♥

งานอดิเรก : อ่านนิตยสาร ติดซีรีย์ เที่ยวสาว ไม่ก็นั่งเงียบ ๆ อ่านหนังสือในร้านกาแฟ

อื่นๆ : มีพ่อเป็นคนมีชื่อเสียงและอิธิพลมาก แต่อเลใช้นามสกุลแม่ เลยไม่มีใครรู้ มีน้องชาย 1 คน (หวงมาก ๆ ) นับถือคุณพ่อ จนบางทีก็รู้สึกเกลียด ช่วงเกรด 9-10 ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต มีปัญหากับที่บ้าน ช่วงนั้นเลยเกเรไม่ไปเรียน เกรดตก ค้างบ้านผู้หญิงไปเรื่อง เป็นพวก one night stand จริง ๆ แล้วเป็นเด็กขี้เหงา เคยถ่ายแบบ + เดินแบบ กกน. อยู่พักนึงในช่วงนั้น และเกือบถึงขั้นถ่ายหนัง AV ด้วย ไม่ทันไรความก็แตกพวกภาพที่เคยถ่ายแบบอะไรไปก็โดนเก็บกวาดด้วยอิธิพลของพ่อไปซะเรียบ (แน่นอนว่าน้องชายไม่รู้เรื่อง) แต่สุดท้ายก็กลับมาเรียนหนังสือเหมือนเดิม เพราะคิดว่าถ้าเรียนจบ ๆ ไป ที่บ้านก็จะไม่มายุ่งอีก เป็นเด็กที่เรียนดีแบบไม่จำเป็นต้องตั้งใจ ดังนั้นอาจจะเห็นอเลตั้งใจเรียนมาก แต่แทบไม่เคยอ่านหนังสือสอบเลย ปัจจุบันแทบไม่มี ONS แล้ว แต่ยังคงใช้คำพูดเหมือนจีบคนอื่นไปทั่วไม่หาย (แต่จริง ๆ แล้วตัวจริงก็อาจจะเป็น 1 ในที่หลีนั้นหละนะ : D) 

ข้อมูลร่างมนุษย์ (optional) : ดวงตาตกสีเหลือง ตาดำเป็นแนวขวาง ปลายคิ้วชี้ขึ้นเล็กน้อย ใบหูมีสองแฉกเหมือนโดนตัด หูด้านซ้ายเจาะสองรู เขาสีน้ำตาลโค้งงอมาด้านหน้าอยู่ด้านข้างศีรษะทั้งสองด้าน ผมสีดำด้านหน้า ช่วงกลางค่อนไปด้าหลังจะเป็นสีขาว ปลายผมด้านหลังแซมสีชมพูช็อกกี้พิงค์ มีหางยาว เล็บมือเท้ายาวสีดำ
 
(ภาพเต็มตัวแบบใส่เสื้ออาจจะมาในอนาคตข่าาา ปั่นอยู่ยังม่ายเสร็จเยย)

Comment

Comment:

Tweet

อา หน้าตานายมันเพล์ยบอยชัดๆ //สมเป็นหนุ่มหล่อ

#2 By wiyaphatwong on 2014-07-25 23:39

พ่อเทพบุตรของเค้าาา~

#1 By Grizzly the BeaR.♥ on 2014-07-24 08:06